Tư vấn mua xe Toyota trả góp

Khi quý khách hàng chưa có đủ tiền mua xe Toyota mà mình mong muốn lấy được xe đúng yêu cầu của mình. Nếu quý khách quyết lấy xe trả thằng theo tầm tiền của mình thì lại không được chiếc xe như ý của mình? Quý khách hàng có thể tham khảo mua xe Toyota trả góp.

Khách hàng có thể vay mua ô tô Toyota trả góp đến 80% giá trị xe, với lãi suất ưu đãi hiện tại trong tháng 12/2019 là 0%/năm từ Ngân hàng tài chính của Toyota trên toàn quốc.

Thủ tục khi mua xe Toyota trả góp

Đối với khách hàng cá nhân:

Quý khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân của mình như: Chứng minh thư nhân dân của vợ và chồng, đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu(bản photo), các sổ sách ghi chép nếu có. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ cùng khách hàng làm việc cùng với ngân hàng làm thủ tục vay vốn

Đối với khách hàng doanh nghiệp:

Đối với khách hàng doanh nghiệp Quý khách hàng cần chuyển bị một số hồ sơ trước như: đăng ký kinh doanh, đăng ký con dấu, báo cáo tài chính năm gần nhất và quý gần nhất, sao kê tờ khai thuế các tháng trong năm, các hợp đồng thương mại… Ngoài ra còn một số giấy tờ khác quý khách có thể chuyển lại sau khi Bên ngân hàng qua thẩm định.

Quý khách cần tư vấn mua xe Toyota trả góp có thể gọi vào số 0989.248.329 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!