Hướng dẫn mua xe trả góp

Mua xe ô tô trả góp là một trong những hình thức mua xe ô tô phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam đã trở nên phổ biến trong 1 vài năm gần đây. Hãy hình dung, Bạn đang rất muốn mua 1 chiếc xe ô tô để  phục vụ cho nhu cầu cá nhân, gia đình, công việc của cơ quan, nhưng sổ tiết kiệm trong ngân hàng lại chưa đến hạn tất toán hoặc nguồn tài chính chưa kịp về, lúc này mua xe ô tô trả góp là giải pháp hợp lý và nhanh nhất giúp Bạn đạt được điều mình mong muốn ngay lập tức.

Toyota Mỹ Đình là Đại Lý uy tín tại Việt Nam với nhiều đối tác tài chính trên khắp cả nước, chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất cho Quý Khách Hàng

Các đối tác ngân hàng của chúng tôi bao gồm: Ngân hàng tài chính Toyota, Các ngân hàng thương mại cổ phần như TP bank, VIB, VP bank,..các ngân hàng nước ngoài như Shinhan bank, JAC bank…

1. Vay dưới hình thức cá nhân: Khách hàng cá nhân sẽ được vay tối đa 80% giá trị xe theo hóa đơn, vay từ 1 năm đến 7 năm.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Đã kết hôn: Chứng minh thư nhân dân của 2 vợ chồng, giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, sao kê lương…(tùy theo ngành nghề và đặc thù công việc các ngân hàng sẽ hỗ trợ Bạn 1 cách linh hoạt và nhanh nhất có thể)
  • Chưa kết hôn: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận độc thân,  hợp đồng lao động, sao kê lương…(tùy theo ngành nghề và đặc thù công việc các ngân hàng sẽ hỗ trợ Bạn 1 cách linh hoạt và nhanh nhất có thể)

2. Vay dưới hình thức doanh nghiệp, tổ chức: Khách hàng cá nhân sẽ được vay tối đa 80% giá trị xe theo hóa đơn, vay từ 1 năm đến 7 năm.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Đăng ký kinh doanh, đăng ký con dấu, báo cáo tài chính năm gần nhất và quý gần nhất, sao kê tờ khai thuế các tháng trong năm, các hợp đồng thương mại… Ngoài ra còn một số giấy tờ khác quý khách có thể chuyển lại sau khi Bên ngân hàng qua thẩm định.

Quy trình vay mua xe trả góp:

B1: Khách hàng ký hợp đồng mua bán xe ô tô và đặt cọc tiền

B2: Ngân hàng thẩm định hồ sơ và ra thông báo cho vay

B3: Khách hàng cùng với nhân viên Đại Lý xe ô tô đi đăng ký xe ô tô

B4: Khách hàng ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng

B5: Ngân hàng giải ngân số tiền cho vay, Khách hàng nhận xe.

Lãi suất vay mua xe tại 1 số ngân hàng hiện tại.

Đối với khách hàng cá nhân

Ngân hàngLãi suất ưu đãi (%/năm)Lãi suất sau ưu đãi (%/năm)
Tài chính ToyotaGói 1:
5.99 %/năm
-Cố định 6 tháng đầu

10.85%/năm
Tiên Phong Bank8%/năm
Cố định 12 tháng đầu
10.8%/năm
VIB (Ngân hàng quốc tế)9.4%/năm
Cố định 12 tháng đầu
11%/năm
Shinhan Bank8.49%/năm
Cố định 24 tháng đầu
9.5%/năm

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Ngân hàngLãi suất ưu đãiLãi suất sau ưu đãi
Tài chính Toyota 6.99%/năm
Cố định 6 tháng đầu
10.8%/năm
Tiên Phong Bank8.9%/năm
Cố định 12 tháng đầu
11%/năm
VIB( ngân hàng quốc tế)10.1%/năm
Cố định 12 tháng đầu
11.5%/năm
Shinhan Bank8.49%/năm
Cố định 24 tháng đầu
10.5%/năm

Hotline hỗ trợ 24/7: 0989.248.329. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!